HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Hotline : - 0987 970 137

              - 0916 745 423

Kinh doanh

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thông tin chi tiết

Những điều khoản sử dụng quy định việc sử dụng của quý khách đối với trang web của Biên Hải Quán. Việc quý khách sử dụng trang web này có nghĩa là quý khách chấp thuận những Điều Khoản này.

1. QUYỀN CỦA BIÊN HẢI QUÁN

Biên Hải Quán sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những khách hàng sau khi hoàn thành các thủ tục và các điều kiện Biên Hải Quán nêu ra

Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin cho Biên Hải Quán không chính xác, hoặc vi phạm pháp luật thì Biên Hải Quán có quyền từ chối hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ.

Biên Hải Quán giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Biên Hải Quán theo luật bản quyền và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Biên Hải Quán giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán theo nhu cầu và điều kiện của nhà hàng

 

2. NGHĨA VỤ CỦA BIÊN HẢI QUÁN

Biên Hải Quán chịu trách nhiệm xây dựng trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Biên Hải Quán sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho khách hàng.

Biên Hải Quán chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung kiến thức, thông tin liên quan đến hoạt động của Biên Hải Quán

Biên Hải Quán sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, những trường hợp bất khả kháng gây thiệt hại cho khách hàng thì Biên Hải Quán không phải chịu trách nhiệm liên đới. 

 

3. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp nẩy sinh giữa Biên Hải Quán và khách hàng phải được giải quyết trên tinh thần hợp tác vì mục đích chung, hai bên có trách nhiệm và nghĩa vụ tôn trọng quyền lợi và sự bình đẳng giữa các bên.

 

4. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Biên Hải Quán luôn đưa đến cho bạn hình thức thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, thuận lợi cho khách hàng booking đặt ăn tại Biên Hải Quán

THANH TOÁN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

– Là phương thức thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi cho những khách muốn đặt ăn trước tại Biên Hải Quán

– Sau khi đặt ăn qua Email hoặc điện thoại, vui lòng chuyển tiền đặt cọc đến tài khoản của chúng tôi theo thông tin dưới đây, khi chuyển khoản ghi rõ tên, số điện thoại người gửi và báo cho chúng tôi để kiếm tra số tiền của bạn đã được chuyển.

– Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận cho quý khách.(Thông tin tài khoản sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ mail, hoặc SMS điện thoại cho quý khách)

THANH TOÁN TẠI QUẦY LỄ TÂN

– Đây là cách thanh toán linh hoạt, giúp cho bạn thanh toán tiền đặt dịch vụ sau khi đã thưởng thức ẩm thực tại Biên Hải Quán.

– Đối với đoàn đông khách, vui lòng đặt ăn trước và chuyển tiền đặt cọc trước. Số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi đã thưởng thức ẩm thực tại Biên Hải Quán.

THANH TOÁN CUỐI THÁNG CÔNG NỢ

– Đây là hình thức thanh toán dành cho các hãng lữ hành có booking số lượng lớn trong tháng

– Các booking được đặt và xác nhận qua email, số lượng, thực đơn, ngày đến, thành tiền. Kế toán Biên Hải Quán sẽ tổng hợp thành công nợ cuối tháng.